Máy cắt mỏ gà

1/ Vì sao lại mài mỏ ?

• Làm mỏ của gà, vịt, ngan ngắn đi , giảm bớt hiện tượng cắn mổ, thưởng thức lông lẫn nhau, làm trụi lông, xấu mã và chậm lớn. áp dụng đối với nông trại vật nuôi chăm sóc thịt, đẻ …
• Là mỏ còn làm suy giảm tỉ lệ vương vãi thực phẩm lúc gà, vịt, ngan. Mổ thực phẩm không lãng phí khá nhiều khoản tiền phải trả cho đồ ăn trong chăn chăm sóc.
• Đàn chăm sóc phát triển mạnh hơn , tiến triển đều đặn, bán được giá cao hơn.
• Làm mỏ không bị dập, chảy máu vật nuôi vẫn thưởng thức, uống tiến triển thông thường.
• Bớt căng thẳng đối chiếu với cắt mỏ không qua khâu trung gian : không chảy máu , mau lành vết thương.
• Giúp vật nuôi tăng trưởng mạnh, lông mọc toàn bộ, đẹp mã.

2. Thông số kỹ thuật

• điện áp : điện lưới 220v.
• công suất sử dụng : 180w – 230w

• nhiệt độ lưỡi của : 600 đến 700 ℃.
• năng suất cắt mỏ nhiều nhất : 1800 con gà / giờ.
• thời kỳ cầm máu : 3 giây.
• thời kỳ làm nóng dao : < 30 giây.
• cân nặng máy cắt mỏ gà sv388 : 2kg.
• kích cỡ : 18 x 15 x 16, 7cm.
Chú ý : máy mài mỏ gà, vịt, ngan. Hợp với những gia đình chăn chăm sóc bình quân trở xuống. Nếu hộ chăn chăm sóc vật nuôi trên 5000 con nên dùng máy cắt mỏ tự động để không lãng phí thì giờ lao động.

3. Cách trải nghiệm máy mài mỏ ?

– cách trải nghiệm máy mài mỏ sv388 cho gà, vịt, ngan. Rất giản dị và tiện dụng. Chỉ cần cắm phích điện vào nguồn điện 220v, tiếp đó tăng chỉnh nhiệt độ dao ( khoảng 600℃ ) và đợi dao nóng hồng lên rồi tổ chức đưa mỏ vào mài mỏ.
– lúc đưa gà, vịt, ngan. Vào mài mỏ phải dùng đôi bên tay để yên ổn gà, vịt, ngan. Một tay giữ bất di bất dịch phần thân theo thế gà, vịt, ngan. đứng. Còn tay thuận lấy ngón trỏ giữ phần cằm , ngón cái ghì xử trảm, đưa kiên quyết mỏ vào mài.
– nhiệt độ của dao sẽ đốt phần mỏ sừng của gà, vịt, ngan.
– người dân để ý nên là 1 /3 mỏ là được.
– động tác mài mỏ cần nhanh gọn và kiên quyết.
– kể từ khi dùng xong, tắt nguồn, rút dây điện, để máy tự giảm nhiệt rồi mới cất máy đi. Nên vây quanh trong túi nilông và ẩm ướt, tránh xuống cấp máy.

4. Những lưu ý lúc mài mỏ ?

– trước thời điểm cử hành trải nghiệm máy mọi người nên vệ sinh máy gọn gàng vệ sinh, nổi bật là lưỡi dao là mỏ để bảo đảm mỏ vật nuôi không bị nhiểm khuẩn.
– nên cho vật nuôi uống thêm thắt vitamin k trước thời điểm cử hành là mỏ trong 3 -5h triền miên chống chảy máu. Khoảng 1g/1 lít nước hòa tan.
– kể từ khi làm mỏ nên cho vật nuôi thưởng thức món ăn dạng bột để dễ thưởng thức tiêu hóa hoàn thiện hơn, đổ đầy cám hơn mọi khi tránh vật nuôi mổ xuống máng.
– với gà con nên là vào thời kỳ từ 7-10 ngày tuổi , vết là phương pháp lỗ mũi khoảng 2mm.
– với gà hậu bị là hồi 7-8 tuần tuổi hoặc 12-16 tuần tuổi.
– nên tổ chức vào trời mát hoặc buổi tối để né gà không bị kịch tính.
– lúc là mỏ nên chuẩn bị bao tay vải cách nhiệt để chống nóng.

Cách chữa gà bị sưng cổ bàn

Gà hồ giống

Bình luận về bài viết này